Archive for June, 2010

โน้ต อุดม โฟนอิน @ รัก ณ สยาม

ถ้าบอกเพลงนี้ แต่งให้เธอ เธอจะเชื่อไหม
อุตส่าห์โฟนอิน มาอย่างนี้เลย เชื่อหน่อยได้มั้ย
กับเรื่องราวการแบ่งสี มีหลากสี แทบจำไม่ได้…
แต่กับเธอ ประเทศนี้ รู้มั้ยฉันเลือกสีอะไร

มีคนชวนเราปรองดอง กันทุกวัน
ให้ นปช. กับ ศอฉ. มารักกัน
ไม่ต้องเรียนใครก็รู้ว่าจริงๆไม่ง่ายอย่างนั้น
สามัคคีมัน หายาก พอๆกับกี้ อริสมันต์

ให้มันเป็นเพลงผ่านความลำเค็ญ และกลายมาเป็นดั่งูมิคุ้มกัน
ยังอยู่ด้วยกันอีกยาวๆ โว้ว โฮ
ว่ากันตรงๆ ไม่มาดูดี ว่าตราบใดที่มีแดงย่อมมีเหลือง
หากจะเคือง ก็ขอให้ทนเอาไว้ อย่าไปเผายาง

มีความทนอยู่ในคนไทยตั้งมากมาย
และที่ผ่านมา จะซวยแค่ไหน ไม่นานก็หาย
ไม่ต้องบอก เขาก็รู้ ว่าคนไทยนั้นโคตรลืมง่าย….จะเจอสีไหนก็ยังทน
แค่อยากจะบอกให้เธอรู้ ว่ากูคือสีทนได้

ให้มันเป็นเพลง บนความลำเค็ญ และกลายมาเป็นดั่งูมิคุ้มกัน
ยังอยู่ด้วยกันอีกยาวๆ โว้ว โฮ
ดั่งท่านนายกบอกในทีวี ว่าตราบใดที่มีมาร์คย่อมมีหวัง แม้บางครั้งเรตติ้งตกไป เพราะเสธไก่อู
มีแกนนำมากมายบนเตียงและก็มีเพียงเสียงเพลงปลอบขวัญ
มีแกนนำอยู่ครบทุกเตียงขาดแต่เตียงอริสมันต์

เครดิตคนถ่าย คุณ natee นะครับ
http://www.facebook.com/profile.php?id=1073006729 ขอบคุณมากครับ

5 comments June 21st, 2010

ศอช. ขอบคุณทุกท่าน ที่มาช่วยอุดหนุนกัน เราคนไทย … ไม่ทอดทิ้งกัน

โน้ต อุดม Vs คุณ ตัน ร่วมกันแสดงโชว์พิเศษ เดี่ยว 8.5
สร้างสีสัน รอยยิ้ม ความสุข ความประทับใจ ให้กับผู้มีน้ำใจที่มาช่วยเหลือ และ ผู้เดือดร้อนจากเหตุการณ์ไม่สงบ ายในงาน ศอช

ขอขอบคุณทุกน้ำใจที่หลั่งไหลมาช่วยเหลือกัน คลื่นพลังประชาชนจำนวนมหาศาลของผู้มาช่วยเหลือ ผู้เดือดร้อนจากเหตุการณ์ไม่สงบที่ผ่านมา พวกเราได้มารวมตัวร่วมชุมนุมกันอย่างไม่ค่อยจะ สงบ ตลก โปกฮา กิน เดิน ช๊อป ขำไป ชิวไป ช่วยเหลือกันไป อยู่กันทั้งวัน ตั้งแต่เที่ยงวัน ยัน สามทุ่ม จนทำให้พื้นที่โดยรอบ อารีน่าเท็นกว่า 14 ไร่ เล็กไปถนัดตา ขอขอบคุณผู้ช่วยเหลือใจบุญ แต่ติด Brand Name (Thailand Only) ทุกท่าน ขอบคุณทุกน้ำใจ

ขอบคุณครับ ขอบคุณจริงจริง เราคนไทย ไม่ทิ้งกันนะครับ

โปรดฟังอักครั้งหนึ่ง

เราคนไทย … ไม่ทอดทิ้งกัน

1 comment June 21st, 2010

ชวนมาร่วมทำบุญด้วยการดูคอนเสิร์ต “รัก ณ สยาม” ด้วยกันครับ‏

udom at love at siam

รัก ณ สยามระดมศิลปินล้นเวที โน้ต-อุดมส่งโชว์ร่วมแจม

บอยด์ ฟอร์มวงฉ.ก. ประชัน ก้อง-สหรัถ

แทตทูคัลเลอร์ ประชันวงร่วมค่าย เดอะ ริช แมน ทอย

วงป๊อป “ฟรายเดย์ ประชันวงร็อก “พาราด็อกซ์”

19 มิ.ย.นี้ !!

        ด้วยความผูกพันที่มีต่อโรงาพยนตร์สยามและย่าน สยามสแควร์ กลุ่มเพื่อนจากหลายวงการผู้เคยจัดงาน Love is Hear จึง ชักชวนเพื่อนศิลปินและพิธีกรมากหน้าหลายตามารวมตัวจัดคอนเสิร์ตสบายๆ ชื่อ รัก ณ สยาม ขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2553 นี้ เวลา14.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงาพยนตร์สกาลา เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่าย บัตรเข้างาน และการจำหน่าย Special Compilation CD โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับร้านค้าเล็กๆ ในสยามสแควร์ ที่หายไปในกองเพลิง

        โดยเหล่าศิลปินชื่อดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงาน รัก ณ สยาม ครั้งนี้ได้แก่ Benja-Band by ก้อง สหรัถ, Tattoo Colour, The Richman Toy, Friday, Stamp, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จะมากับเพื่อนๆ ในนาม "ฟักกลิ้งฮีโร่, ตระกูล 662 และ Miss Love", Paradox ในรูปแบบ acoustic, 25 Hours, ewery, Ten To Twelve, Greasy Cafe, Lemon Soup, Ganesha, Poy Portrait, Babymime, Monotone, โรส-ศิรินทิพย์, แอ น-ธิติมา, ลูกหว้า-พิจิกา, Lipset’er (ลูกผสมระหว่าง Lipta และ Jetset’er) และ วง ใหม่เฉพาะกิจของ บอยด์ โกสิยพงษ์ ในนาม 3AM

        ยัง มีหมัดเด็ดจาก โน้ต-อุดม แต้พานิช ที่ส่งโชว์พิเศษ มาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ เช่นเดียวกับ โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล และ บุ๊ค-อลงกต เอื้อไพบูลย์ ผู้กำกับชื่อดัง ที่จะมาพร้อมผลงานหนังสั้น “Voice of Siam" ร่วมด้วยทีมพิธีกรอีกคับคั่ง อาทิ ปาล์ม-อุ๋ย-คาฟ ขวัญใจเด็กแนวจาก Fat Radio, คม สัน นันทจิต, เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร, ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงษ์สุชาติ, เต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม และ กอล์ฟ-ปวีณ ูริจิตปัญญา ในบทบาทพิธีกรจอเงินครั้งแรก

        บริเวณโถงด้านหน้าโรงาพยนตร์สกาลา ทั้ง 2 ชั้น จะเปิดพื้นที่ให้กับ สมาคมนักออกแบบเรขศิลป์ไทย (ThaiGa) ที่จะพาเหล่ากราฟฟิคดีไซเนอร์ มาช่วยออกแบบโลโก้ รวมทั้งงานกราฟฟิคต่างๆ ให้กับร้านค้าที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งนี้ รวมถึงการออกบูธจำหน่ายของที่ระลึก "รัก ณ สยาม" เพื่อนำรายได้ช่วย สมทบทุนอีกแรง สินค้าไฮไลท์คือ CD “Special Compilation รัก ณ สยาม ซึ่งรวมบทเพลงพิเศษ ทั้งเพลงสุดรักสุด หวงและเพลงที่แต่งขึ้นใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยศิลปินมากมายที่เต็มใจมอบให้โดยไม่คิดค่าตอบแทนใดๆ เช่น เพลงใหม่เอี่ยมจาก บอย-ตรัย, 25 Hours และ Katie Pacific และยังมีเพลงจากศิลปินต่างประเทศอย่าง Tahiti80 และ Swan Dive ด้วย ซึ่งมีจำหน่ายงานนี้ งานเดียว จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย ในส่วนของอาหาร น้ำดื่ม และขนม ก็ได้รับความเอื้อเฟื้อจากร้านค้า ใจดีที่จะมาร่วมออกร้านเพื่อนำรายได้สมทบทุนด้วย นอกจากนี้ ยังมีโปสการ์ดาพแห่งความทรงจำของโรงาพยนตร์สยามและสยามสแควร์ จากฝีมือของช่างาพมากมายที่จัดแสดงในบริเวณงาน ใครชอบาพไหนก็ช่วยสมทบทุนแล้วหยิบกลับบ้านได้เลย

        ทุกท่านที่ซื้อบัตรเข้างานจะได้รับ CD แผ่นคู่ รวมเพลงพิเศษจากศิลปินมากมาย "รัก ณ สยาม Special Compilation" บัตรมี 6 ราคา คือ 500 / 700 / 999 (มีเพียง 10 ที่นั่ง) / 1,000 / 1,500 บาท และ พิเศษเฉพาะบัตรราคา 2,500 บาท (มีเพียง 150 ที่นั่งเท่านั้น) จะได้รับของที่ ระลึก "รัก ณ สยาม" ครบชุด โดยเริ่มเปิดให้จองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 13 มิ.ย.53 และ ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย.53 จนถึงวันงาน คือวันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.53 สามารถซื้อบัตรได้ที่ ห้องขายตั๋ว โรงาพยนตร์สกาลา

 

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/raknasiam

 

        ปล. #### เรา ให้คุณได้ "บอกรักสยามก่อนใคร” เลือกที่นั่งก่อน จองบัตรล่วงหน้า
ได้ใน ช่วง 7 – 13 มิถุนา
เฉพาะราคา 2,500 / 1,500 / 1,000 บาท
        
        ติดต่อ คุณโบ โทร. 086 304 4814 และคุณออย โทร. 086 304 4819 เฉพาะช่วงเวลา 10.00 – 18.00 น.
แจ้งราคาที่ต้องการ คุณโบ และคุณออยจะเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดให้ ณ ขณะนั้น โดยที่คุณสามารถดูผังที่นั่งประกอบ ไปได้

3 comments June 11th, 2010

เป็นคนไทยต้องช่วยเหลือกัน

ศอช.

     เป็นเรื่องที่น่าดีใจอย่างหนึ่ง ที่ถึงแม้ว่าประเทศไทยของเราจะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายจากความรุนแรงทางการเมืองมากมายแค่ไหน แต่สาพจิตใจของคนไทยก็กลับฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความร่วมมือทั้งของาครัฐ เอกชน ประชาชนทั่วไป รวมไปถึงเหล่าดารานักแสดง ที่ออกมามีส่วนร่วมในการเยียวยาสังคมในรูปแบบของการให้กำลังใจ ที่ถึงแม้จะไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ประเทศกลับมาเหมือนเดิมได้ในเวลาแค่วันสองวัน แต่ก็ทำให้เราเห็นถึงน้ำใจของคนไทยที่ยังมีให้กันอยู่เสมอ

     หลังการก่อเหตุจลาจลวางเพลิงอาคารย่านการค้าหลายแห่งเมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้ส่งผลให้เกิดความเสียหายแก่กิจการร้านค้าและผู้ประกอบการจำนวนมาก จนทำให้รัฐบาล และกรุงเทพมหานคร ต้องปิดถนนสีลม เพื่อให้ผู้ค้าที่ได้รับผลกระทบย่านสีลม ราชประสงค์ สยามสแควร์ อนุสาวรีย์ชัยสมรูมิ ฯลฯ มาเปิดร้านขายสินค้า กว่า 1,000 บูธ เมื่อช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา

     และงานนี้ยังทำให้ผมได้เห็นผู้ใหญ่ใจดีอีกหนึ่งท่าน คือคุณตัน าสกรนที หรือ คุณตัน โออิชิ ที่ได้นำที่ดินจำนวน 14 ไร่ ในพื้นที่สนามฟุตบอลอารีน่า ซอยทองหล่อ 10 เปิด  “โครงการ ศ.อ.ช.” หรือ “ศูนย์ อำนวยความสะดวกพื้นที่ในการชอปปิ้ง” เพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุจลาจลนำสินค้ามาขายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกหนึ่งจุด
     โดยมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้ นำทีมโดย โน้ต-อุดม แต้พานิช, ตุ๊กตา-อินทิรา แดงจำรูญ, ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์, เอมี่-รพีพร วงศ์ทองคำ, เอ๋-กัญญารัตน์ มาร่วมสร้างสีสัน

     งานนี้ผมมองว่า ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์ครับ เพราะนอกจากพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมจะได้พื้นที่ในการขายของแล้ว ตัวคุณตันเองก็ได้รับผลพลอยได้ในแง่ของการตลาด ที่ได้โปรโมต แหล่งธุรกิจของตัวเอง และได้าพลักษณ์ที่ดีไปแบบเต็มๆ แต่อย่างว่าแหละครับคนทำดีก็ต้องได้ดี และตัวผมเองก็ยังชื่นชมคุณตันในแง่ของคนที่มีโอกาส ที่ได้หยิบยื่นและแบ่งปันน้ำใจไปสู่คนที่ด้อยกว่า

     สำหรับเหตุการณ์เลวร้ายที่ผ่านมาแล้ว ผมว่าคงเปล่าประโยชน์ที่จะไปโทษใคร แต่วันนี้คนไทยต้องหันมาช่วยเหลือกัน อย่างน้อยก็วิธีง่าย ๆ ออกชอปปิงช่วยชาติ ช่วยผู้ประกอบการ เรียกว่าคนซื้อก็ได้ของถูกใจ คนขายก็ได้กำไร สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

     มีคนเคยกล่าวไว้ว่า
“มือของผู้ให้อยู่สูงกว่ามือของผู้รับ และชื่อของผู้ให้ก็น่าจดจำกว่าผู้รับเช่นกัน” ซึ่งทุกวันนี้ตัวผมเองก็ยังคงเชื่อแบบนั้นครับ…

วิา… วดี


++++
ขอบคุณ
าพข่าวจาก ไทยรัฐออนไลน์
เนื้อข่าวจาก เดลินิวส์ออนไลน์

June 8th, 2010

โน้ต อุดม กิ๊ฟ วริษาเผยที่มาของศอช.

รายการ ดาวกระจาย

1 comment June 8th, 2010

เพลงนาฬิกาหาย – เก็บตกจาก ศอช.

เพลงนาฬิกาหาย – เก็บตกจาก ศอช.
หรือว่านี่เป็นเดี่ยว 8.5

1 comment June 4th, 2010


Calendar

June 2010
M T W T F S S
« May   Jul »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Posts by Month

Posts by CategorySupport by

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีเอส อินโนเวทีฟ เทคโนโลยี // รับทำงานกลึง กัด เจาะ เชื่อม ผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร อะไหล่เครื่องจักรกล ในงานอุตสาหกรรม รับผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ตามแบบทุกชนิด ซ่อม และ ผลิตซีล, เพลา, ชิ้นส่วนของปั๊ม และวาล์ว ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม รับผลิต Mechanical Seal ทุกชนิดตามแบบ รับทำงานแม่พิมพ์ Jig & Fixture งาน Machining

udomteam